Sơn giàu kẽm Interzinc 52 international

01/01/2024

Với thành phần chủ yếu là kẽm, sơn Interzinc 52 international cung cấp khả năng chống ăn mòn vượt trội cho các bề mặt kim loại. Kẽm là một chất chống ăn mòn tự nhiên, giúp tạo ra một lớp màng bảo vệ trên bề mặt kim loại, ngăn chặn sự tiếp xúc giữa kim loại và môi trường bên ngoài. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của các bề mặt kim loại và bảo vệ chúng khỏi sự hư hỏng.

Sơn giàu kẽm Interzinc 52 của International là một loại sơn lót epoxy hai thành phần, được thiết kế đặc biệt để bảo vệ thép khỏi sự ăn mòn trong các môi trường khắc nghiệt. Interzinc 52 được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả ngành công nghiệp dầu khí, hóa chất, giấy và điện. Nó cũng được sử dụng trong việc bảo vệ cầu đường, cầu biển, nhà máy điện và các cấu trúc khác chịu tác động mạnh từ môi trường.

Interzinc 52 Đà Nẵng
Interzinc 52 Đà Nẵng

Với khả năng chống ăn mòn vượt trội, Interzinc 52 là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp bảo vệ thép hiệu quả và lâu dài. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Interzinc 52 hoặc các sản phẩm khác của International, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ bạn. Vì vậy, hãy tham khảo thử ngay nhé!

Sơn giàu kẽm Interzinc 52 international

Sơn giàu kẽm Interzinc 52 là một sản phẩm chứa một lượng lớn kẽm, giúp tạo ra một lớp phủ bảo vệ mạnh mẽ, có khả năng chống chịu được các yếu tố môi trường khắc nghiệt như muối biển, hóa chất và nhiệt độ cao. Có hiệu quả cao trong việc sơn lót các kết cấu sắt thép trong những môi trường khắc nghiệt, kể cả kết cấu ngoài khơi, các thiết bị trong nhà máy hóa chất, nhà máy giấy, cầu đường và nhà máy điện. Sơn giàu kẽm Interzinc 52 cũng phù hợp để cung cấp khả năng chống ăn mòn trong các ứng dụng bảo trì và cả công trình mới.

Sơn có màu sắc xanh lam, xám hoặc xanh lục, độ bóng mờ và độ dày từ 50-75 microns khi khô tương đương với 85-127 microns khi ướt. Sơn giàu kẽm Interzinc 52 có tỷ lệ pha loãng là 5-10% thể tích sơn. Sơn giàu kẽm Interzinc 52 tuân thủ SSPC Paint 20 Level 2 và đã được thiết kế để bảo vệ tối đa như một phần của hệ thống sơn chống ăn mòn cho thép trong môi trường khắc nghiệt trong cả tình huống bảo trì và xây dựng mới.

Sơn giàu kẽm Interzinc 52 là sản phẩm của International, một công ty hàng đầu về các sản phẩm sơn chất lượng cao. International có trụ sở tại Mỹ và có các chi nhánh tại nhiều quốc gia trên thế giới. International luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm an toàn, hiệu quả và bền vững.

Đặc tính nổi trội của Interzinc 52

Sơn giàu kẽm Interzinc 52 thường được chọn lựa vì nhiều đặc tính nổi bật, bao gồm:

Chống ăn mòn: Sơn giàu kẽm có khả năng chống ăn mòn mạnh mẽ do kẽm có đặc thù là một trong những những kim loại anot, giúp đảm bảo bề mặt kim loại gốc.

- Bám dính tốt: Sơn Interzinc 52 thường có khả năng bám dính xuất sắc với các bề mặt kim loại, hỗ trợ lớp phủ bảo đảm bền chắc - lâu bền.

- Chống thời tiết: Sơn giàu kẽm thường có khả năng chống chịu tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bao hàm tác động của nước biển, tia UV, - chuyển đổi nhiệt độ.

- Dễ thi công: Sơn giàu kẽm Interzinc 52 thường dễ xây cất, hoàn toàn có thể vận dụng bằng nhiều phương pháp như cọ, súng phun, hoặc lăn.

- Hiệu suất cao: Với bản lĩnh chống ăn mòn và bám dính, sơn giàu kẽm Interzinc 52 international thường có hiệu quả trong công việc đảm bảo an toàn bề mặt kim loại khỏi ảnh hưởng của môi trường xung quanh.

- Chống nứt - bong tróc: Sơn giàu kẽm thường có khả năng chống nứt và bong tróc, giúp duy trì độ bền và đẹp của lớp phủ.

- Chống hóa chất: Nhiều sản phẩm sơn giàu kẽm có phong cách thiết kế để chống chịu tác động của những chất hóa chất, giúp đảm bảo an toàn bề mặt kim loại khỏi tác động của những chất ăn mòn - hóa học.

- Khả năng chống cháy: Một số sơn giàu kẽm có khả năng chống cháy, cung cấp lớp bảo đảm an toàn chống cháy cho những mặt phẳng kim loại.

- Khả năng chống kiềm: Sơn giàu kẽm rất có thể có khả năng chống kiềm, làm tăng khả năng chống ăn mòn trước ảnh hưởng của kiềm.

- Tuân thủ những tiêu chuẩn an toàn: Nhiều dòng sản phẩm sơn giàu kẽm có thiết kế để tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và môi trường thiên nhiên, giảm ảnh hưởng xấu đối với quý khách hàng và môi trường xung quanh.

Cách pha sơn Interzinc 52

Quy trình pha sơn Interzinc 52 hoàn toàn có thể thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu chi tiết của nhà sản xuất. Do đó, tốt nhất là tìm hiểu thêm chỉ dẫn sử dụng và thông số kỹ thuật bắt đầu từ nhà sản xuất để đảm bảo sự an toàn đúng chuẩn. Dưới đây là một số chỉ dẫn tổng quát về cách pha sơn Interzinc 52

Lưu ý: Đọc và tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trước khi tiến hành bất kỳ quá trình nào.

pha sơn Interzinc 52
sơn Interzinc 52

Pha sơn Interzinc 52

1. Chuẩn bị:

Đảm bảo môi trường xung quanh thao tác sạch sẽ - thoáng đãng.

Đeo bảo hộ cá nhân như kính bảo hộ, mũ bảo hiểm và găng tay.

2. Chuẩn bị vật liệu

Sơn Interzinc 52

Chất pha loại cân xứng với sơn (thường là dung môi do nhà chế tạo đề xuất).

Nếu cần, thêm chất tạo màu hoặc phụ gia theo yêu cầu.

3. Pha sơn

Đọc hướng dẫn của nhà sản xuất để biết tỷ lệ pha sơn và dung môi phù hợp.

Sử dụng công cụ đo lường chính xác để đảm bảo tỷ lệ đúng.

Thêm sơn vào một container pha phù hợp.

Dùng chất pha để điều chỉnh độ nhớt và độ mỏng của sơn theo yêu cầu.

4. Khuấy trộn:

Sử dụng máy khuấy hoặc dụng cụ khuấy tay để trộn đều hỗn hợp.

Khuấy đến khi sơn và dung môi hòa quyện hoàn toàn và có độ nhớt mong muốn.

5. Kiểm tra và Điều chỉnh:

Kiểm tra sơn đã pha để đảm bảo không có tình trạng kết tủa hay đông cứng.

Nếu cần, điều chỉnh độ mỏng hoặc độ nhớt bằng cách thêm thêm chất pha hoặc sơn.

6. Lưu trữ và Sử dụng:

Lưu trữ sơn đã pha ở điều kiện môi trường được đề xuất bởi nhà sản xuất.

Sử dụng sơn trong thời gian giới hạn được đề xuất để đảm bảo chất lượng của lớp phủ.

Ngoài ra, sơn Interzinc 52 international còn có khả năng chịu được tác động của các chất hóa học, giúp bảo vệ bề mặt kim loại khỏi tác động xấu của chất ăn mòn và chất ăn mòn. Với những đặc tính vượt trội này, sơn giàu kẽm Interzinc 52 international là sự lựa chọn hàng đầu cho việc bảo vệ và gia cố các bề mặt kim loại.