Sơn chống thấm tường đứng tối ưu

04/04/2024

Sơn chống thấm này được thiết kế để tạo ra lớp lớp màng chống thấm mạnh mẽ, giúp ngăn ngừa sự thấm nước vào bên trong tường và độ bền của nó có thể kéo dài trong nhiều năm. Không chỉ ngăn chặn sự xâm nhập của nước mà còn giúp bảo vệ tường khỏi tác động của môi trường bên ngoài như mưa, gió, nhiệt độ cao và ẩm ướt.

Sơn chống thấm tường đứng - Sporthane Vertical WTR đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng. Đây là một loại sơn chống thấm tường đứng tối ưu, được thiết kế đặc biệt để bảo vệ các bức tường đứng khỏi những tác động tiêu cực của nước và độ ẩm. Với công thức độc đáo và tiên tiến, Sporthane Vertical WTR không chỉ ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của nước mà còn giữ cho tường đứng của bạn trông mới mẻ và tươi sáng trong thời gian dài. Hãy cùng Kim Thịnh Cường khám phá sơn chống thấm Sporthane Vertical WTR trong bài viết sau đây.

Sơn chống thấm tường đứng lộ thiên - Sporthane Vertical WTR là gì?

Sơn chống thấm tường đứng - Sporthane Vertical WTR
Sơn chống thấm tường đứng - Sporthane Vertical WTR

Sporthane Vertical WTR là một loại sơn chống thấm tường đứng lộ thiên. Đây là hệ sơn Epoxy 2 thành phần, có gốc là Polyurethane (PU), dòng sơn chống thấm cao cấp. Sản phẩm này được sử dụng làm lớp sơn trong hệ sơn hoàn thiện các bề mặt bê tông, kim loại với lớp sơn lót phù hợp cho bề mặt tường đứng.

Loại sơn chống thấm này được thiết kế đặc biệt để chống thấm và ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào bề mặt tường đứng của các công trình xây dựng. Tên gọi "lộ thiên" xuất phát từ tính chất của sản phẩm này, khi nó được sử dụng để bảo vệ tường đứng trước sự lộ thiên của nước, tức là nước có thể chảy dọc theo bề mặt tường mà không thấm vào bên trong.

Sơn chống thấm tường đứng lộ thiên Sporthane khả năng chịu thời tiết và độ giãn dài tuyệt vời để cung cấp khả năng thích ứng với vết nứt của bề mặt. Được sử dụng như lớp phủ chống thấm bề mặt thẳng đứng cho mái và các bộ phận khác của công trình.

Những tính năng vượt trội của sơn chống thấm tường đứng

Chống thấm tường đứng lộ thiên - Sporthane Vertical WTR có nhiều tính năng vượt trội như sau:

  • Khả năng chống thấm mạnh mẽ: Sơn chống thấm tường đứng được thiết kế để tạo ra một lớp phủ chống thấm mạnh mẽ, ngăn chặn sự xâm nhập của nước và ẩm ướt vào bề mặt tường. Điều này giúp bảo vệ tường khỏi các vấn đề như ẩm ướt, mốc và nấm mốc. Đặc biệt, mặt sơn sau khi phủ lên tường sẽ tạo ra bề mặt nhẵn mịn, tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà.
  • Độ bền và độ co dãn: Sơn chống thấm tường đứng thường có độ bền cao và khả năng co dãn tốt, giúp chịu được sự biến đổi của nhiệt độ và áp lực nước mà không bị nứt gãy hay bong tróc. Điều này đảm bảo rằng lớp sơn vẫn giữ được hiệu quả chống thấm sau thời gian sử dụng. Sơn còn có khả năng chịu mài mòn cao, kháng kiềm lớn và đặc biệt chịu được cả nước mặn.
  • Linh hoạt trong ứng dụng: Sơn chống thấm tường đứng có thể được áp dụng trên nhiều loại bề mặt, bao gồm bê tông, gạch, gỗ và kim loại. Điều này tạo ra sự linh hoạt cho việc sử dụng trong các dự án xây dựng và sửa chữa khác nhau.
  • Tính thẩm mỹ: Ngoài tính năng chống thấm, sơn chống thấm tường đứng thường có các lựa chọn màu sắc và hoàn thiện khác nhau, giúp cải thiện vẻ đẹp của bề mặt tường và phối hợp với thiết kế tổng thể của không gian.
  • Khả năng chịu UV và thời tiết: Một số loại sơn chống thấm tường đứng được thiết kế để chịu được tác động của ánh nắng mặt trời và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giúp bảo vệ bề mặt tường trong thời gian dài mà không bị phai màu hoặc hư hại.
  • Dễ dàng sử dụng và bảo trì: Sơn chống thấm tường đứng thường có công thức dễ sử dụng và có thể được áp dụng bằng cọ sơn, cuộn sơn hoặc máy phun sơn. Đồng thời, việc bảo trì cũng khá đơn giản, chỉ cần tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất về cách bảo dưỡng và làm mới lớp sơn khi cần thiết. An toàn cho môi trường và người dùng, không chứa chì và thủy ngân nên không gây hại cho người dùng và môi trường.
  • Không cháy, không độc hại: Sơn chống thấm tường đứng không cháy, không độc hại, an toàn khi sử dụng.

Ứng dụng sơn chống thấm tường đứng

sơn chống thấm tường đứng lộ thiên
Sơn chống thấm tường đứng lộ thiên

Sơn chống thấm tường đứng - Sporthane Vertical WTR được áp dụng ở nhiều ứng dụng để bảo vệ và tăng cường độ bền cho bề mặt tường như nhà ở, công trình dân dụng, công trình công nghiệp, công trình thương mai, công trình công cộng,...

- Sơn tạo ra một lớp màng chống thấm, ngăn chặn sự thâm nhập của nước và các chất lỏng khác vào trong tường.

- Bảo vệ tường, khả năng ngăn chặn sự mòn mục bì, giữ cho tường luôn mới và bền đẹp.

- Sơn chống thấm tường đứng giúp tường trở nên kháng nước và dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Sơn chống thấm tường đứng cũng được sử dụng rộng rãi trong việc bảo vệ các bề mặt bên trong và bên ngoài ngôi nhà, bao gồm tường đứng, trần nhà, sàn nhà vệ sinh, mái nhà, sân thượng, bể nước và khu vực tiếp giáp hai bức tường. Việc sử dụng sơn chống thấm cho tường nhà sẽ bảo vệ tối đa căn nhà khỏi những tác động từ môi trường, thời tiết, khí hậu.

Đơn vị cung cấp sơn chống thấm tường đứng chính hãng - giá tốt

Kim Thịnh Cường tự hào là một trong những nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp tại Đà Nẵng. Với hơn nhiều năm nỗ lực, chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao mà còn mang đến giá sơn chống thấm tường đứng tốt nhất.

Sự nhiệt tình, hỗ trợ của đội ngũ Kim Thịnh Cường luôn đồng hành cùng quý khách hàng, cam kết mang lại giải pháp chống thấm hiệu quả, tối ưu và thẩm mỹ cao. Kim Thịnh Cường không chỉ bán sản phẩm, mà còn tạo ra giá trị bền vững thông qua chất lượng đỉnh cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Khi lựa chọn Kim Thịnh Cường, bạn sẽ nhận được sự đảm bảo về chất lượng đồng thời trải qua quy trình hợp tác chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt, nơi mà chất lượng và sự chuyên nghiệp là định hình cho mọi công trình, dự án xây dựng.

Như vậy những giới thiệu cơ bản của sơn được cập nhật trong bài viết trên có lẽ đã giúp bạn có được tổng quan về sơn chống thấm. Hy vọng rằng qua đó bạn đã chọn được giải pháp tốt nhất cho công trình thi công của mình.