Vai trò của sơn chống hà tàu biển là gì?

28/07/2023

Chúng tôi là một cơ sở cung cấp sơn chống hà tàu biển uy tín và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phân phối sơn, chúng tôi hiểu rõ vai trò quan trọng của sơn chống hà tàu biển và cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sơn chống hà tàu biển phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mọi người đã biết sơn chống hà tàu biển là gì? Vai trò của sơn mang lại như thế nào chưa? Khi nhắc đến sơn chống hà tàu biển, sẽ nghĩ ngay đến ngành công nghiệp hàng hải. Để có thể hiểu rõ hơn về vai trò của sơn chống hà cũng như các loại sơn phổ biến hiện nay và lựa chọn được cho mình cơ sở cung cấp sơn uy tín, giá tốt. Kim Thịnh Cường sẽ giới thiệu bạn qua bài viết dưới đây để giúp có thêm nhiều kiến thức về loại sơn chống hà chi tiết và chính xác nhất nhé!

Sơn chống hà tàu biển là gì?

Sơn chống hà tàu biển là gì?

Sơn chống hà tàu biển là loại sơn epoxy 2 thành phần, được sản xuất trên cơ sở nhựa vinyl và nhựa thông, bột oxyt đồng 1, một số chất độc hữu cơ khác, dung môi và phụ gia. Sơn chống hà có khả năng bảo vệ tàu biển khỏi sự tấn công của hà, rong biển, rêu biển. Thời gian bảo vệ lên 36 tháng với điều kiện hoạt động trong môi trường biển.

Các loại sơn chống hà tàu biển phổ biến

Sơn chống hà Thế Hệ Mới

 • Sơn chống hà Thế Hệ Mới là loại sơn phủ 1 thành phần, được sản xuất trên cơ sở nhựa vinyl và nhựa thông, bột oxyt đồng 1, một số chất độc hữu cơ khác, dung môi và phụ gia.
 • Trong hệ thống sơn epoxy chống hà để bảo vệ cho tàu thuyền, các bề mặt chứa kết cấu sắt thép trong môi trường nước biển hạn chế sự tấn công của hà, rêu biển, tảo.
 • Đây là loại sơn chống mài mòn tốt, chịu nước biển tốt.
 • Có khả năng bám dính tốt trên bề mặt đã được làm sạch
 • Sơn có thời gian nhanh khô và dễ dàng thi công.

Sơn chống hà RP3 Hải Phòng

 • Sơn chống hà Hải Phòng 1 thành phần được sản xuất trên cơ sở nhựa tổng hợp biến tính cao su clo hóa và có độc tố chống hà (không chứa hợp chất cơ thiếc)
 • Sơn được sử dụng sơn lên phần đáy tàu và phần dưới mớn nước của thân tàu
 • Sơn có khả năng bám dính và chịu mài mòn tốt
 • Chống chịu nước biển tốt
 • Sơn có thời gian bảo vệ chống hà cao, khả năng chống bám bẩn tốt.

Sơn chống hà Hải Âu

 • Sơn chống hà Hải Âu được sản xuất trên cơ sở gốc dầu nhựa thực vật biến tính, kết hợp độc tố chống hà và các phụ gia đặc biệt.
 • Sơn có khả năng chống hà tốt
 • Chịu mài mòn và khả năng chống chịu nước tốt
 • Thời gian sơn khô nhanh, dễ sử dụng.

Vai trò của sơn chống hà tàu biển

Sơn chống hà tàu biển đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp hàng hải bằng cách bảo vệ tàu biển khỏi tác động của môi trường biển. Sơn chống hà giúp ngăn chặn sự ăn mòn, gỉ sét và hạn chế sự hư hỏng của tàu biển.

sơn chống hà tàu biển
Vai trò của sơn chống hà tàu biển là gì?

Các tính năng của sơn chống hà tàu biển

 1. Chống thấm nước: Bề mặt được sơn một lớp sơn chống hà sẽ có khả năng giúp ngăn nước và hơi nước thẩm thấu vào bên trong. Điều này có thể giúp ngăn ngừa sự ẩm mốc, nấm móc, giữ cho bề mặt được khô ráo và sạch sẽ.
 2. Chống ăn mòn: Đây là tính năng nổi trội của sơn chống hà tàu biển. Nó có khả năng chống lại các tác nhân như hà biển, rêu, tảo biển. Giúp tàu thuyền thường xuyên ở trong môi trường nước biển không bị ăn mòn, rỉ sét và tàu thuyền chạy nhanh hơn không bị tác nhân gây cản trở.
 3. Kháng kiềm: Sơn chống hà còn có khả năng kháng kiềm trong một số trường hợp. Kiềm có thể gây ăn mòn cho bề mặ bằng kim loại, làm giảm độ bền và độ bám dính của sơn. Chính vì vậy, sơn có tính năng kháng kiềm, bảo vệ bề mặt tránh được sự tác động của các chất kiềm.
 4. Tăng cường độ bền và tuổi thọ cho bề mặt sơn: Sơn chống hà có khả năng bảo vệ các bề mặt khỏi những yếu tố gây hư hỏng như thời tiết khắc nghiệt quá nắng, mưa gió, nhiệt độ cao hoặc thấp. Sử dụng sơn để tăng tuổi thọ cho bề mặt giúp bề mặt luôn bền đẹp và mới.
 5. Đảm bảo chất lượng công trình: Chính vì những tính năng nổi trội mà sơn chống hà có vai trò quan trọng đối với các công tình, giúp bảo vệ bề mặt sơn được bền lâu, đẹp và không hư hỏng, điều này có thể tiết kiệm được chi phí bảo trì.

Địa chỉ bán sơn chống hà tàu biển giá rẻ, uy tín, chính hãng

Để có thể lựa chọn cho mình mẫu sơn phù hợp với mục đich sử dụng, chất lượng giá cả phải chăng, quý khách cần có những kiến thức cũng như tìm hiểu rõ về loại sơn.

Với kinh nghiệm trong việc cung cấp các dòng sơn cho ngành công nghiệp tàu biển, quý khách có thể yên tâm chọn Kim Thịnh Cường là nhà cung cấp sơn chống hà tàu biển cho công trình của mình. Các sản phẩm đều đạt chất lượng, có giấy chứng nhận, nguồn gốc rõ rang và mức giá phù hợp. Đặc biệt, khi mua sơn bên công ty, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình từ nhân viên chăm sóc khách hàng để giúp bạn lựa chọn được mẫu sơn ưng ý, đảm bảo quyền lợi cho quý khách.

Chúng tôi hi vọng với nhưng thông tin hữu ích trên mà công ty cung cấp sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về sơn chống hà tàu biển, lựa chọn cho mình sản phẩm sơn tốt tốt, đảm bảo chất lượng. Nếu còn bất cứ thắc mắc liên quan đến sơn hãy gọi ngay đến hotline 0974.354.314 để được giải đáp tận tình!