Sơn alkyd có những ưu điểm vượt trội gì?

17/07/2023

Sơn alkyd là một loại sơn gốc dầu. Thành phần chính của sơn là loại nhựa chống rỉ gốc alkyd- thành phần này có nguồn gốc từ thực vật thiên nhiên không gây độc hại và khả năng bám dính bề mặt rất tốt.

Sơn alkyd là gì ? Dòng sơn này có những ưu điểm vượt trội nào ? Nếu quý khách đang thắc mắc và phân vân khi lựa chọn sơn phù hợp, chất lượng với công trình của bạn. Kim Thịnh Cường hi vọng qua bài viết dưới đây có thể giúp quý khách có thêm được kiến thức và kinh nghiệm khi chọn sơn alkyd và có trải nghiệm mua hàng tuyệt vời.

Sơn Alkyd là gì?

Sơn alkyd là một loại sơn gốc dầu. Thành phần chính của sơn là loại nhựa chống rỉ gốc alkyd- thành phần này có nguồn gốc từ thực vật thiên nhiên không gây độc hại và khả năng bám dính bề mặt rất tốt.

Sơn Alkyd là gì?

Sơn alkyd là dạng lỏng sơn sệt với độ bám dính nhất đinh. Loại sơn này được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp tàu biển, nội thất. Khi được phủ lên lớp sơn alkyd trên bề mặt sẽ mang lại độ bền cao và độ bóng. Sản phẩm sử dụng sơn có khả năng chống lại bụi bẩn, vết bám cứng một cách tốt nhất.

Những đặc tính vượt trội của sơn

Dưới dây là những ưu điểm vượt trội của sơn alkyd mang lại:

  • Chống mài mòn cao: Đây là ưu điểm nổi bật của sơn. Chính vì vậy sơn ứng dụng trong ngành công nghiệp tàu biển, trên bề mặt kim loại sắt thép để chống rỉ sét dưới sự tác động của môi trường.
  • Độ bền màu và khả năng bám dính tốt: Sau một thời gian sử dụng độ bền màu và độ bóng của lớp sơn trên bề mặt vẫn còn nguyên. Có thể thấy đây là gốc sơn ít bị oxi hóa và chịu tác động từ môi trường, hóa chất.
  • Sơn có khả năng chống ẩm mốc tốt dù trong điều kiện ẩm ướt
  • Khả năng bám dính tốt vào các bề mặt khác nhau như kim loại; sắt, thép hay bề mặt gỗ
  • Bề mặt sau khi được sơn chống bụi bẩn hay vết bám cứng
  • Sơn dễ dàng thi công, người sử dụng pha sơn với dung môi sẵn có theo hướng dẫn của nhà sản xuất cho phù hợp với mục đích của mình

Một số dòng sơn alkyd phổ biến tại Kim Thịnh Cường

Sơn Alkyd chống rỉ Hải Âu

Sơn Alkyd chống rỉ Hải Âu được sản xuất trên cơ sở nhựa alkyd, bột màu, dung môi và các phụ gia. Sơn chống rỉ Alkyd Hải Âu có khả năng bám dính cao, đặc biệt trên bề mặt sắt thép trong xây dựng tạo được lớp chống rỉ tốt. Dòng sơn này chuyên dùng trong công nghiệp tàu biển để tăng độ bền màu và chống ăn mòn bởi sự tác động của nước biển môi trường có muối acid gây mặn.

Sơn Alkyd Hải có khả năng bám dính tốt, sơn mịn và đều, không bị vón cục khi sơn, sau khi sơn lên lớp sơn có độ bóng đẹp. Sơn có độ bền màu với thời tiết, dễ dàng thi công. Bảng màu sơn có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

>> Xem thêm: sơn hải âu, sơn công nghiệp epoxy

Sơn chống rỉ Thế Hệ Mới 

Sơn Alkyd chống rỉ Thế Hệ Mớlà sơn alkyd 1 thành phần, được sản xuất trên cơ sở gốc nhựa alkyd, bột oxyt sắt, hoạt chất chống ăn mòn, chống rỉ, dung môi và phụ gia. Khả năng chống ăn mòn tốt khi bề mặt thường xuyên tiếp xúc với nước. Có độ che phủ tốt và khả năng bám dính cao. Sơn có thể chịu được nhiệt độ lên tới 100 độ C.

Đây là loại sơn chuyên dùng cho các bề mặt có kết cấu sắt thép, công trình xây dựng, dân dụng,… Sơn dễ dàng sử dụng, có thời gia khô nhanh dù trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thành phần của sơn không chứa chất độc hại an toàn cho người sử dụng.

>> Xem thêm: Sơn Thế Hệ Mới, Sơn Công Nghiệp

Sơn Alkyd Hải Phòng

Sơn Alkyd Hải Phòng là sơn được sản xuất trên cơ sở nhựa Alkyd, dung môi và phụ gia. Sản phẩm sơn thường dùng cho sắt thép, có khả năng chống ăn mòn cao bởi tác nhân oxi hóa. Sơn sẽ phát huy công dụng tốt hơn khi ki dùng với sơn chống rỉ Hải Phòng.

Sơn có khả năng bám dính tốt, bền màu, chống va đập. Chịu đựng dưới thời tiết khắc nghiệt, môi trường ẩm ướt. Sơn đa dạng bảng màu cho khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ phân phối sơn Alkyd tại Đà Nẵng

sơn Alkyd tại Đà Nẵng

Quý khách đang lựa chọn cơ sở để mua sơn alkyd chính hang, giá mềm, độ uy tín cao thì Kim Thịnh Cường – Công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn chuyên phân phối sơn Alkyd đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các dòng sơn khác dùng trong công nghiệp, tàu biển mang thương hiệu nổi tiếng như: sơn Thế Hệ Mới, sơn Jotun, sơn Hải Âu,…đa dạng chủng loại sơn và phong phú bảng màu cho bạn lựa chọn. Cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Hãy nhấc máy gọi ngay đến số hotline: 0974.354.314 của công ty để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, đặt mua hàng nhanh nhất nhé!