Sơn tàu biển tốt nhất

25/06/2023

Sơn tàu biển là sơn được sử dụng sơn lên các con tàu, con thuyền mới hoặc cũ được làm bằng chất liệu sắt thép, gỗ, composit …luôn tiếp xúc với môi trường khí hậu biển ven biển có hàm lượng muối và độ mặn cao.

Sơn tàu biển là sơn được sử dụng sơn lên các con tàu, con thuyền mới hoặc cũ được làm bằng chất liệu sắt thép, gỗ, composit …luôn tiếp xúc với môi trường khí hậu biển ven biển có hàm lượng muối và độ mặn cao.

Sơn tàu biển là sơn được sử dụng sơn lên các con tàu, con thuyền mới hoặc cũ được làm bằng chất liệu sắt thép, gỗ, composit …luôn tiếp xúc với môi trường khí hậu biển ven biển có hàm lượng muối và độ mặn cao.

Sơn tàu biển được chia làm các sản phẩm khác nhau nắm dữ những nhiệm vụ và chức năng khác nhau trên cùng một con tàu hay một con thuyền.

>> Sơn Thế Hệ Mới Tại Đà Nẵng và Miền Trung.

>> Sơn Hải Âu Tại Đà Nẵng và Miền Trung.

>> Sơn Hải Phòng Tại Đà Nẵng và Miền Trung.

Các loại sơn tàu biển đang được sử dụng hiện nay

Về cơ bản trên một con tàu, những vị trí cần sơn và sản phẩm sơn đảm nhận vai trò tại vị trí đó được các nhà sản xuất cũng như môi trường thực tế quy định cụ thể.

Với phần thân một con tàu được chia làm 7 vị trí cần được sơn. Mỗi một vị trí sử dụng một loại sơn khác nhau nhưng đều thuộc chủng loại sơn tàu biển.

Các sản phẩm sơn tàu biển được chia làm các loại sau:

- Sơn chống rỉ tàu biển

- Sơn chống hà tàu biển

- Sơn phủ màu tàu biển

1. Sơn chống rỉ tàu biển

Sơn chống rỉ tàu biển được sử dụng làm lớp đầu tiên trong quá trình thi công sơn tàu biển với chức năng bảo vệ bề mặt trong cùng nên thường được gọi là sơn lót chống rỉ tàu biển.

Trong sản phẩm sơn chống rỉ tàu biển được chia làm các gốc khác nhau tùy vào điều kiện kinh tế hoặc vai trò và mục đích sử dụng con tàu cũng như chủ tàu.

Sơn chống rỉ tàu biển được chia làm 3 loại gốc khác nhau:

- Sơn chống rỉ tàu biển epoxy 2 thành phần

- Sơn chống rỉ tàu biển epoxy hàm lượng rắn cao 2 thành phần

- Sơn chống rỉ tàu biển Cao su Clo hóa

- Sơn chống rỉ tàu biển Alkyd biến tính

2. Sơn chống hà tàu biển

Là loại sơn phủ 2 thành phần, được sản xuất trên cơ sở nhựa vinyl và nhựa thông, bột oxyt đồng 1, một số chất độc hữu cơ khác, dung môi và phụ gia.

Sơn chống hà tàu biển được sử dụng làm lớp sơn phủ màu cho phần đáy tàu và phần dưới mớn nước thân tàu có tác dụng sơn phủ chống hà, rong rêu, tảo trong hệ thống sơn Epoxy chống hà để bảo vệ cho tàu, thuyền (vỏ sắt, vỏ gỗ) và các kết cấu sắt thép thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước biển. Sơn chống hà tàu biển không những bảo vệ mà còn mang lại vẻ đẹp cho con tàu qua các đặc điểm:

- Khô nhanh

- Chống mài mòn

- Chịu nước và nước biển  rất tốt

- Bám dính rất tốt trên bề mặt hệ sơn Epoxy, Cao su clo hóa đã được làm sạch

3. Sơn phủ màu tàu biển

Sơn phủ màu tàu biển là sơn được sử dụng cho lớp ngoài cùng trên toàn bộ phận của con tàu từ phần đáy tàu và dưới mớn nước đến phần mớn nước thay đổi, phần mạn khô thân tàu biển, phần mặt boong và quầy hầm hàng, phần ca bin hầm hàng và phần khung sườn bên trong tàu, buồng máy…

Trong hệ thống sơn phủ màu cho tàu biển được chia làm rất nhiều loại mang các gốc khác nhau tùy vào điều kiện và mục đích sử dụng của chủ tàu và các đội thi công con tàu.

- Sơn phủ màu dạng chống hà tàu phiển

Loại sơn này chuyên sử dụng cho phần đáy tàu và dưới mớn nước thân tàu.

- Sơn phủ màu epoxy tàu biển 2 thành phần màu nâu đỏ

Là loại sơn sử dụng cho sơn bề mặt hầm hàng của tàu biển

- Sơn phủ màu tàu biển PU

Là loại sơn phủ bề mặt cho các bộ phận của tàu biển như phủ màu phần mớn nước thay đổi thân tàu, phần mạn khô thân tàu, phần mặt boong và quầy hầm hàng tàu biển. Đặc biệt là son phủ lớp ngoài cùng của Cabin buồng lái.

Sơn phủ màu tàu biển PU có nhiều loại màu sắc khác nhau, tuy nhiên với các con tàu viễn dương, với các con tàu vở sắt hay những con tàu của ngư dân họ thường sử dụng các màu cơ bản như:

+ Sơn phủ màu PU phần mớn nước thay đổi là màu nâu đỏ

+ Sơn phủ màu PU phần mạn khô là màu nâu đen

+ Sơn phủ màu PU phần mặt boong và quầy hầm hàng là màu xanh dương

+ Sơn phủ màu PU phần ca bin là màu trắng

- Sơn phủ màu Cao su Clo hóa tàu biển

Sơn cao su clo hóa là sơn 1 thành phần được chế tạo trên cơ sở nhựa cao su clo hóa, nhựa tổng hợp cao cấp, bột màu, dung môi hữu cơ và các phụ gia khác.

Sơn phủ cao su clo hóa dùng để bảo vệ, trang trí cho phần vỏ tàu biển, các thiết bị máy móc, cầu kiện, sơn dùng dưới nước, ngoài trời trong ngành hóa chất và giao thông vận tải…

Sơn phủ cao su clo hóa được sử dụng cho tàu biển phần hầm hàng hay một phần vỏ thân tàu biển với màu sắc đặc trưng là màu đỏ nâu.

- Sơn phủ Alkyd biến tính tàu biển

Sơn phủ Alkyd biến tính là sản phẩm được chế tạo trên cơ sở nhựa Alkyd, nhựa Alkyd biến tính, bột sắt, chất ức chế ăn mòn kim loại, dung môi. Sơn dùng làm sơn phủ cho bề mặt tàu biển với tính năng kỹ thuật là một sản phẩm khô nhanh, khô tự nhiên; chống chịu rất tốt khí hậu vùng biển.

Sơn Alkyd biến tính được sử dụng vào vị trí các khung sườn bên trong tàu biển với màu đặc trưng là màu đỏ nâu.

Các loại sơn tàu biển đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Với một nước mà chiều dài đường bờ biển là 3.260 km thì một lượng lớn các cảng biển, dịch vụ tàu thuyền và các tàu thuyền của ngư dân cần sử dụng sơn tàu biển là vô hạn. CHính vì lẽ đó lĩnh vực sơn tàu biển được rất nhiều các tập đoàn lớn, các công ty đa quốc gia cũng như các công ty sản xuất trong nước tập trung phát triển với đa dạng chủng loại sản phẩm và thương hiệu.

Các thương hiệu nổi tiếng chất lượng trong nước phải kể đến:

- Sơn tàu biển Việt Nhật

- Sơn tàu biển Hải Âu

- Sơn tàu biển Hải Phòng

- Sơn tàu biển Thế Hệ Mới

- Sơn Benzo…v/v.

Ngoài ra các thương hiệu sơn tàu biển của các tập đoàn đa quốc gia phải kể đến: Sơn tàu biển Jotun, sơn tàu biển Sigma, sơn tàu biển Euronavy, sơn tàu biển Kansai, sơn tàu biển Raibow, sơn tàu biển Chugoku…v/v.

Tất cả các sản phẩm sơn tàu biển trên đang từng ngày, từng giờ làm đẹp và bảo vệ các con tàu trước môi trường khí hậu khắc nghiệt của biển. Mang lại hiệu quả và giá trị kinh tế dài lâu cho người sử dụng.

Kim Thịnh Cường – Nhà phân phối các dòng sơn tàu biển tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.

Để lựa chọn cho mình một dòng sơn phù hợp với mục đích sử dụng cũng như chức năng hoạt động thì mỗi người cần có sự hiểu biết nhất định đối với sản phẩm. Mỗi sản phẩm sơn tàu biển tại Kim Thịnh Cường đều đã trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng cũng như theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Kim Thịnh Cường là nhà phân phối chinh thức các dòng sơn tàu biển tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung:

>> Sơn Thế Hệ Mới Tại Đà Nẵng và Miền Trung.

>> Sơn Hải Âu Tại Đà Nẵng và Miền Trung.

>> Sơn Hải Phòng Tại Đà Nẵng và Miền Trung.

Đặc biệt, khi mua sơn tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi giúp cho bạn lựa chọn được dòng sơn tốt và đảm bảo tiết kiệm nhất.

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm sơn chất lượng nhất và bán với giá tốt nhất cho người tiêu dùng, đảm bảo cho công trình thi công tốt nhất.

sơn hải phòng tại đà nẵng, sơn alkyd hải phòng, sơn hải phòng, sơn epoxy hải phòng, sơn tàu biển hải phòng, #sơn công nghiệp tại đà nẵng, #sơn thế hệ mới, #sơn hải âu, đại lý sơn hải phòng, đại lý sơn thế hệ mới, đại lý sơn hải âu