Tại sao khi sử dụng sơn chống gỉ cần phải sử dụng sơn lót chống rỉ trước?

06/07/2023

So với bê tông, sắt thép sẽ giữ được vè đẹp tổng thể và gòn gàng hơn nhiều khi sử dụng một đống bê tông lù lù. Vì vậy sắt thép dễ dàng sử dụng thay thế, tháo rời giúp dễ dàng cho việc thi công nhiều hơn.

Tuy nhiên sắt, thép cũng có nhược điểm đáng chú ý là sắt rất dễ bị rỉ xét ăn mòn dưới nước mưa mà trong môi trường tự nhiên theo thời gian dần thì nó không được như trước, Vậy phải làm sao để cải thiện chống ăn mòn và gỉ xét đây?

Việc sử dụng sơn lót chống rỉ là cái con người ta nghĩ đến đâu tiên. Đúng nhưng sử dụng làm sao đem lại hiểu quả cao?

Sử dụng sơn lót chống rỉ có tốt đem lại hiệu quả không?

sơn chống gỉ


Son lót chống rỉ

 

Phải nói là sơn chống rỉ là rất rất cần thiết cho công trình xây dựng hay đơn giản các vật bằng sắt thép nếu bạn muốn sử dụng lâu dài nhất định phải sử dụng đến nó.

Khi sử dụng sơn chống rỉ sẽ bảo vệ kết cấu của sắt, bởi sơn lót có tính năng và lợi ích mà chỉ có sơn lót chống rỉ với có tốt hơn hẳn so với các loại sơn thông thường hay các lơn lớp phủ mảng bóng cũng không bẳng lớp sơn lót chống rỉ được.

Nếu không có nó chỉ trong vài ngày, khi môi trường thay đổi thường xuyên bị ngấm nước mưa rất dễ bị rỉ xét nhanh chóng và ăn mòn theo thời gian sẽ vỡ vụn không sử dụng được.

Bài viết liên quan:

Lợi ích khi sử dụng sơn lót chống rỉ sắt, thép.

sơn lót chống rỉ sắt, thép


Hạn chế sự ăn mòn, gỉ xét

Mỗi một lớp sơn đều có nhiệm vụ bảo vệ riêng, sơn lót cũng vậy.

  • Độ bám dính cao.

Hầu như các loại sơn lót của hầu hết các hãng đều là sơn lót mờ, với khả năng mờ nhưng độ bám dính càng cao.

  • Tăng sự bám dính cho sơn phủ bóng.

Sau khi bề mắt sắt thép được vệ sinh sạch sẽ không bám bụi công với sơn lót khi sơn bóng sẽ tăng khă năng dính cao hơn và chống ăn mòn tốt, Vì vậy lớp sơn lót vừa có tác dụng giữ kim loại không tiếp xúc với môi trường và tăng khả năng bám dính cho sơn phủ được tốt, bền hơn.

  • Chống rỉ cao hơn. Đây là lợi ích rất cần thiết mà bạn cần phải sử dụng. Trong lớp sơn lót có thành phần chống ăn mòn chống gỉ kim loại cao hơn so với lớp sơn phủ, vì vậy tính năng bảo vệ sắt thép kim loại được tốt nhất.
  • Tiết kiệm cho sơn phủ: có một lớp sơn lót giúp cho lớp tiếp theo tiết kiệm hơn.
  • Bề mặt hoàn thiện hơn, Với một lớp sơn lót chống rỉ giúp các lỗ li ti bám trên thanh kim loại lắp lỗ li ti đó giúp lớp sơn bóng trở nên mịn hơn tạo bề mặt bằng phẳng bóng đẹp không tỳ vết và chống rỉ tốt.
  • Với những đặc điểm trên thì chúng tôi khuyên bạn dù sử dụng màu sơn nào cũng nên sử dụng một lớp sơn lót chống rỉ cho sắn thép sẽ giúp bạn bảo vệ vận dụng được tốt hơn.

Vậy khi nào nên sử dụng sơn lót chống rỉ cho sắt thép?

sơn lót chống rỉ


Sơn lot chong rỉ cho môi trường tự nhiên

  • Sử dụng cho môi trường tự nhiên, ngoài trời, những nơi gần biển, mưa nhiều đều sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng sơn lót chống rỉ:

  • Xử lí sạch bề măt khỏi lớp bụi bẩn bằng giáy nhám để loại bỏ những lớp hen rỉ trên bề mặt.
  • Khấy đều dung dịch từ 10 đến 15p trước khi dùng.
  • Sơn một lớp sơn chống rỉ như một lớp nền bảo về, lớp lót này sẽ bảo vệ sự oxi hóa và giúp lên màu được tốt hơn, bám dính cũng tốt hơn.

Mua sơn chống rỉ tốt nhất ở đâu?

Kim Thịnh Cường – Nhà phân phối các dòng sơn tàu biển tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.

Công ty chúng tôi là đơn vị phân phối  các dòng sản phẩm sơn thép mạ kẽm ACZN Hải Phòngsơn alkyd Hải Phòng, sơn tàu biển Hải Phòng, sơn chịu nhiệt Hải Phòng, sơn chống hà Hải Phòng, sơn EPOXY Hải Phòng, sơn lót Hải Phòng...tại Đà Nẵng,

Mọi thông tin về sơn Hải Phòng tại Đà Nẵng, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIM THỊNH CƯỜNG 

Địa chỉ : Lô 24 Khu dân cư nhà máy cao su Đường Lê Văn Hiến - P. Khuê Mỹ - Q. Ngũ Hành Sơn - TP. Đà Nẵng

Điện thoại : 02363 981 198

Hotline : 0974 354  314

Website : http://kimthinhcuong.com

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến thông tin của Công ty chúng tôi!

 

CÔNG TY TNHH MTV KIM THỊNH CƯỜNG 

Tags:sơn hải phòng tại đà nẵng, sơn alkyd hải phòng, sơn hải phòng, sơn epoxy hải phòng, sơn tàu biển hải phòng, #sơn công nghiệp tại đà nẵng, #sơn thế hệ mới, #sơn hải âu, đại lý sơn hải phòng, đại lý sơn thế hệ mới, đại lý sơn hải âu, sơn thép mạ kẽm ac-zn hải phòng, sơn ac-zn hải phòng, sơn thép mạ kẽm ac-zn hải phòng tại đà nẵng, sơn thép mạ kẽm ac-zn miền trung,sơn ac-zn hải phòng tại đà nẵng, sơn ac-zn