LỢI ÍCH CHO DN KHI SỬ DỤNG SÀN SƠN CÔNG NGHIỆP

25/06/2023

Ngày nay khi bạn thi công nhà xưởng thì việc sơn epoxy sàn công nghiệp là một trong những giai đoạn không thể thiếu được. Bạn cần tìm kiếm những loại sơn tốt, chất lượng cao để đảm bảo khu nhà xưởng của mình bền đẹp nhất phục vụ nhân viên làm việc. Và dòng sơn tốt nhất bạn nên lựa chọn đó là sơn epoxy sàn công nghiệp. Cùng tìm hiểu về dòng sơn này và những lợi ích nó đem lại cho chúng ta dưới đây.

 

1. Lợi ích khi sử dụng sơn epoxy sàn công nghiệp

Rất nhiều người sẽ luôn tự thắc mắc hỏi tại sao chúng ta lại nên sử dụng sơn epoxy này thay vì sử dụng các loại sơn khác? Sơn sàn công nghiệp epoxy có những điểm gì nổi bật và phù hợp lát sàn các khu nhà xưởng công nghiệp? Đây đều là những vấn đề mà ai trong chúng ta cũng đều khá băn khoăn và thắc mắc chưa có lời giải đáp. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

 

Khi bạn làm trong các khu công nghiệp nhà xưởng thì việc di chuyển đi lại của công nhân viên cũng như các vật nặng chúng ta kéo trên sàn nhà sẽ khiến sàn bị trầy xước và nhanh bị nứt hỏng. Các vật nặng cứ thường xuyên đè lên trên sàn cũng làm ảnh hưởng trầm trọng tới tuổi thọ của sàn nhà. Vì vậy mà các nhà kinh doanh luôn hướng đến dòng sản phẩm mang lại độ bền bỉ tốt nhất và sơn epoxy dành cho sàn công nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. 

Khi sử dụng sơn sàn công nghiệp mang lại lợi ích cụ thể như:

+ Sơn giúp sàn nhà luôn sáng bóng và mịn màng đảm bảo tính thẩm mỹ.

+ Sơn epoxy tạo nên một lớp liền mạch giúp ngăn cách nền bê tông với các vật chúng ta tiếp xúc trên bề mặt làm trầy xước và nhanh bị nứt hỏng.

+ Sơn epoxy có khả năng chịu lực và trọng lượng tốt.

 

+ Sử dụng sơn epoxy chống được những bụi bẩn, nấm mốc và dễ lau chùi vệ sinh.

+ Sản phẩm sơn epoxy có độ kháng khuẩn cao và không hề độc hại cho người xung quanh.

Bên cạnh đó khi bạn sơn epoxy sàn công nghiệp cho sàn nhà của nơi mình kinh doanh còn có khả năng chống tĩnh điện và kiểm soát được chất lượng sàn nhà theo thời gian. 

Có thể nói sơn epoxy khá nổi bật và có nhiều công dụng, lợi ích lớn khiến nhiều người cảm thấy khá hứng thú về dòng sản phẩm này. Và tìm hiểu thêm về phạm vi áp dụng của dòng sơn này.

2. Thi công sơn epoxy sàn công nghiệp được ứng dụng trong phạm vi nào?

Không phải trong trường hợp nào, môi trường nào hay phạm vi nào cũng đều có thể sử dụng dòng sơn epoxy. Do vậy chúng ta cần phải tìm hiểu dòng sơn này được ứng dụng trong phạm vi nhất định như nào? 

+ Ứng dụng cho các khu nhà xưởng công nghiệp .

+ Ứng dụng cho các khu nhà máy hoá chất, dược phẩm, thực phẩm…

+ Ứng dụng cho các khu hầm gửi xe.

+ Ứng dụng cho các khu bể bơi.

+ Ứng dụng cho các nhà máy sản xuất thiết bị điện tử.

+ Ứng dụng cho các khu nhà máy xi măng, thuỷ sản hay các khu nhà máy nước thải…

 

Có thể nói lựa chọn sử dụng sơn epoxy sàn công nghiệp là một quyết định thông minh và sáng suốt. Bạn có thể yên tâm cả về chất lượng sản phẩm cũng như độ bền bỉ theo thời gian. Hơn thế nữa dòng sơn này có thể áp dụng trong nhiều phạm vi mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó khi chúng ta dùng dòng sơn epoxy này cần lưu ý một số điểm dưới đây để tìm được một địa chỉ tốt nhất cung cấp dòng sơn cao cấp cho chính mình.

+ Độ bám dính của sơn cao.

+ Màu sắc sơn tươi tự nhiên.

+ Thời gian khô sơn nhanh.

+ Độ dễ khi thi công.

+ Giá thành phải chăng và hợp lý.

Đó là một số điều lưu ý bạn cần tham khảo để có thêm kiến thức khi lựa chọn mua sơn và thi công sơn epoxy công nghiệp. Hãy là một người tiêu dùng thông thái và lựa chọn những sản phẩm thông mình, chất lượng cao nhé!