Dung môi GTA 220

Giá liên hệ
Mô tả ngắn: Thinner GTA 220
Số lượng:

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Đã thêm vào giỏ

Mô tả chi tiết

Thinner GTA220 Dung môi pha sơn Epoxy International tại Đà Nẵng, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh là 1 loại dung môi có công thức đặc biệt được thiết kế để trộn với sơn lót hoặc lớp sơn phủ Epoxy tương thích để tạo ra sự nhất quán tối ưu cho ứng dụng.

Thông tin chung :

Dung môi pha sơn epoxy
Bao bì: 5L/th, 20l/th
Tỉ lệ pha loãng: 5-10% thể tích sơn
Màu: GTA220-Clear
Dung môi pha sơn epoxy Thinner GTA220 

-      GTA220 là một hỗn hợp có công thức đặc biệt được thiết kế để trộn với sơn lót hoặc lớp sơn phủ Epoxy tương thích để tạo ra sự nhất quán tối ưu cho ứng dụng

-      GTA220 còn được sử dụng để làm sạch một số bề mặt trước khi thi công lớp phủ và / hoặc làm sạch các công cụ ứng dụng như cọ quét, rulo lăn và Xịt Thiết bị sau khi sử dụng.

Trọng lượng riêng: 0,85
Khối lượng chất rắn: 0%
HSD: 2 năm
VOC (Như Cung cấp): 850 g / lt
Vận chuyển và lưu trữ:

GTA220 nên được giữ trong thùng kín an toàn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

LƯU TRỮ: Nên tránh tiếp xúc với không khí và nhiệt độ quá nóng. Trong thời hạn sử dụng của dung môi GTA220 được lưu trữ trong các container được đóng chắc chắn và nhiệt độ từ 5°C/40°F đến 35°C/95°F. Hoặc bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

An Toàn Sức Khoẻ: Không bỏ hộp thiếc hoặc đổ sơn vào nguồn nước, cần xử lý sơn dưa thừa theo đúng tiêu chuẩn an toàn sức khoẻ trước khi sơn đóng rắn.


Vui lòng đọc tất cả các bảng dữ liệu có liên quan về chất pha loãng / chất tẩy rửa này và lớp phủ bạn định sử dụng để kiểm tra tính tương thích, tỷ lệ âm lượng và đề xuất ứng dụng.

Sản phẩm cùng danh mục
Sơn Interthane 990
Giá liên hệ
Sơn Interseal 670 HS
Giá liên hệ
Sơn Intergard 269
Giá liên hệ
Sơn Interzinc 52
Giá liên hệ
Sơn Interprime 198
Giá liên hệ
Sơn Intershield 300
Giá liên hệ