Sơn chống rỉ tàu biển giá tốt

12/08/2023

Sơn chống rỉ tàu biển là loại sơn được thiết kế riêng cho tàu biển, có khả năng chống lại các tác động xấu của môi trường biển như muối, nước biển, hơi nước, ánh nắng mặt trời, ... Sơn chống rỉ giúp bảo vệ kết cấu vỏ tàu khỏi bị ăn mòn, hư hỏng do rỉ sét.

Sơn chống rỉ tàu biển giá tốt đang là loại sơn được khách hàng quan tâm nhiều ở Kim Thịnh Cường.Tàu biển được cấu tạo chủ yếu từ sắt thép để bảo vệ và tạo sự chắn chắn cho các bộ phận và động cơ bên trong tàu. Tuy nhiên, do thường xuyên chịu sự tác động của nước biển có muối axit ăn mòn làm cho tàu dễ bị rỉ sét. Chính vì vậy, sơn chống rỉ ra đời chuyên dùng cho tàu biển là một giải pháp tối ưu để bảo vệ chúng.

Bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín mua sơn chống rỉ tàu biển giá tốt tại các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, và Huế? Bài viết này công ty KTC sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Sơn chống rỉ.

Vậy nên dùng loại sơn chốn rỉ nào tốt? Hãy cùng kimthingcuong.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây để giúp bạn có thêm kiến thức để chọn sơn phù hợp.

Sơn chống rỉ tàu biển

Sơn chống rỉ tàu biển giá tốt

Sơn chống rỉ tàu biển là những loại sơn chứa thành phần chuyên dùng cho tàu biển giúp chống lại hiện tưởng bị ăn mòn bởi nước muối gây ra rỉ sét ở tàu. Bên cạnh đó, sơn chống ăn rỉ tàu biển còn giúp tăng độ bám dính và độ bền cho lớp sơn phủ trên bề mặt tàu.

Tác dụng của sơn chống rỉ tàu biển

Sơn chống rỉ tàu biển có vai trò quan trọng đối với ngành công nghiệp hàng hải. Một số tác dụng của sơn chống rỉ tàu biển như:

  • Hạn chế sự ăn mòn của muối axit trong nước biển gây ra cho tàu thuyền.
  • Gia tăng độ bám dính và độ bền cho lớp sơn phủ trên bề mặt tàu
  • Ngoài ra, sử dụng sơn chống rỉ giúp tăng độ thẩm mỹ cho con tàu.

Một số loại sơn chống rỉ Kim Thịnh Cường phân phối

 Sơn chống rỉ Jotun

Sơn Jotun là dòng sơn đi đầu trong lĩnh vực và là hãng sơn thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sơn chống rỉ tàu biển Jotun Epoxy 2 thành phần có tác dụng chống rỉ hiệu quả cho nhiều bộ phận trên tàu từ lớp vỏ ngoài, cấu trúc thượng tầng, boong tàu,…Sơn Jotun có giá thành hợp lí được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

 Sơn chống rỉ Jotun

Sơn chống rỉ tàu biển Thế Hệ Mới

Sơn chống rỉ tàu biển Thế Hệ Mới gốc epoxy 2 thành phần được sản xuát trên cơ sở nhựa epoxy, polyamide, bột kẽm và dung môi. Sơn epoxy chống rỉ tàu biển có độ bám dính trên bề mặt và độ bền rất cao, chống chịu nước, chịu hóa chất, kiềm tốt. Dòng sơn chuyên dụng trong ngành công nghiệp hàng hải, bề mặt sắt thép, gỗ để bảo vệ sự ăn mòn và trang trí.

Sơn chống rỉ tàu biển Thế Hệ Mới

Sơn chống rỉ Interseal 670HS

Sơn International Interseal 670HS là sơn 2 thành phần gốc epoxy. Sơn có hàm lượng rắn cao, có thể dùng sơn trực tiếp hoặc sơn lót.. Sơn Interseal 670HS được dùng bảo vệ chống ăn mòn tuyệt vời trong công nghiệp biển, công trình, nhà máy bột giấy và giấy. Sơn có cả kết cấu ngâm nước và không ngâm nước, cả trên bề mặt kim loại mạ kẽm, inox.

Sơn chống rỉ International Interseal 670HS

Sơn chống rỉ tàu biển Hải Phòng

Sơn chống rỉ Hải Phòng 2 thành phần Epoxy có tác dụng chống ăn mòn tốt, bảo vệ kết cấu tàu biển khỏi các tác động từ môi trường biển. Đây là loại sơn có lớp màng sơn cứng, chịu mài mòn rất tốt. Đặc biệt sơn chịu được trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như môi tường muối hóa, oxi hóa,…

Sơn chống rỉ tàu biển Hải Phòng: được sử dụng trong môi trường ngoài trời lẫn trong nhà cho tàu biển, công nghiệp xây dựng, cơ khí.

Sơn chống rỉ Epoxy Hải Phòng

Kim Thịnh Cường - Đơn vị phân phối sơn chống rỉ giá tốt

Ngày nay, ngành hàng hải phát triển, tàu thuyền được sản xuất ngày càng nhiều kéo theo các sản phẩm sơn ra đời để phục vụ không ít. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại các sản phẩm kém chất lượng. Để đảm bảo độ bền và chất lượng sơn tốt nhất bạn nên lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sơn Kim Thịnh Cường chúng tôi tự hào là địa chỉ phân phối sơn chính hang, đảm bảo uy tín nguồn gốc rõ rang với mức giá phù hợp.

Những lợi ích khi sử dụng sơn chống rỉ của công ty:

  • Tăng khả năng chống ăn mòn kim loại, hóa chất cực cao chống chịu lại sự tác động của môi trường tốt.
  • Tiết kiệm được chi phí khi lựa chọn mua sản phẩm sơn bên công ty
  • Sơn đa dạng chủng loại và nhiều màu sắc cho quý khách chọn lựa
  • Thi công sơn dễ dàng, thuận lợi
  • Tạo độ bền đjep thẩm mỹ cho công trình.

Công ty TNHH Kim Thịnh Cường luôn mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng. Giúp cho công trình thi công của bạn được bền, giữ được độ thẩm mỹ. Nếu có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn về sản phẩm sơn, quý khách có thể liên hệ với Kim Thịnh Cường để được tư vấn và mua hàng sớm nhất!