Địa chỉ nào bán sơn chống cháy chất lượng?

02/08/2023

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để mua sơn chống cháy chất lượng để bảo vệ ngôi nhà và gia đình của mình? Hãy để chúng tôi giới thiệu một địa chỉ hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua! Bạn sẽ không chỉ tìm được sơn chống cháy chất lượng mà còn có được sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Đại chỉ nào bán sơn chống cháy chất lượng? Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng sơn ra đời đa dạng về chủng loại, tính năng, mức giá có nhiều sự thay đổi và khác nhau. Nhưng đâu đó vẫn tồn tại, nơi bán sơn kém chất lượng. Đây là điều tạo nên mối quan tâm cho những khách hàng muốn mua sơn chống cháy. Hãy để Kim Thịnh Cường giúp bạn hiểu biết thêm về loại sơn này và lựa chọn cho mình một dòng sơn phù hợp với công trình của bạn.

Sơn chống cháy là gì?

Sơn chống cháy được sản xuất bằng hợp chất Acrylic, vỏ trấu hoặc epoxy và các hóa chất phụ gia khác. Đây là loại sơn giúp phòng ngừa cháy tiết kiệm và được đánh giá là phương pháp phòng cháy hiệu quả nhất hiện nay. Các bề mặt sắt, thép sau khi được sơn một lớp sơn chống cháy sẽ hình thành nên một lớp bảo vệ kết cấu sắt thép để tránh sự tác động ngoài ý muốn từ tác nhân lửa, có khả năng chịu được nhiệt độ lâu hơn khi xảy ra cháy, giúp kéo dài thời gian để chữa cháy.

Địa chỉ nào bán sơn chống cháy chất lượng?

Sơn có khả năng cảm nhận được nhiệt độ, khi đó tự động tăng độ dày lớp sơn lên nhiều lần để ngăn cách nhiệt của lửa  tiếp xúc với các bề mặt sắt thép để suy trì nhiệt độ kết cấu sắt ở mức dưới 400 độ C. Đồng thời sơn không gây độc hại, đảm bảo sự ổn định lên đến 2-3 khi xảy ra hoản loạn, kịp thời cho việc chữa cháy.

Ưu điểm của sơn chống cháy

 • Sơn chống cháy có thể kéo dài thời gian chóng cháy từ 60-180 phút hoặc có thể lên tới hơn 3h tùy thuộc vào từng hang sơn và nhu cầu chống cháy của công trình. Hiện nay, có rất nhiều loại sơn chống cháy được sản xuất từ các công nghệ và nguồn nguyên liệu khác nhau nhưng có chung nguyên lí hoạt động.
 • Sơn có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 1000 độ C.
 • Dùng được trong nhà và ngoài trời
 • Dễ dàng thi công và an toàn cho người sử dụng.

Một số loại sơn chống cháy ở Kim Thịnh Cường

Sơn chống cháy Hải Phòng: Sơn chống cháy Hải Phòng (SHP WB) là loại sơn được sản xuất từ gốc nhựa Poly vinyl acetate kết hợp các thành phần chống cháy có photpho và nito không gây độc hại đến môi trường và người sử dụng.

Đặc tính của sơn chống cháy Hải Phòng     

 • Đây là loại sơn gốc dầu 1 thành phần nên không bị đóng răn như sơn 2 thành phần.
 • Sơn có khả năng chống cháy lên đến 200 phút và có độ bền cao
 • Độ cứng của sơn rất cao nên không bị ảnh hưởng từ tác nhân môi trường nhiều hay hỏng sơn, bong tróc, tách lớp,…
 • Tương tác tốt với loại sơn phủ và có thời gian khô nhanh.

Sơn chống cháy Thế hệ mới: Sơn chống cháy thế hệ mới là sơn epoxy chống cháy đặc biệt gồm hai thành phần được hình thành từ công nghệ photphat không chứa Halogen. Bề mặt được sơn sẽ tạo ra một lớp carbon có độ dày gấp 10 lần ban đầu. Khả năng ngăn ngừa cháy, lan tỏa nhiệt tốt, bảo vệ bề mặt vật liệu lâu dài.

Sơn epoxy chống cháy Thệ Hệ Mới với công nghệ sản xuất hiện đại, không bị tan trong nước và không bị khuếch tán trong quá trình sử dụng.

Đặc điểm sơn chống cháy thế hệ mới:

 • Khả năng bám dính tốt trên các bề mặt bằng thép hoặc thanh dầm khi không sử dụng sơn lót
 • Có khả năng chịu va đập tốt, ít bị bong tróc, tách lớp trừ khi có sự tác động bẻ dẻo trên bề mặt.
 • Khả năng chịu đựng nước, các loại hóa chất tốt
 • Dễ dàng thi công, có thể sang bằng đơn giản bằng súng phun với áp suất cao.
 • Lượng khói thải ra ít, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người
 • Sơn dễ tạo hình và có giá thành mềm.

Địa chỉ mua sơn chống cháy chất lượng, uy tín

sơn chống cháy

Bạn đang tìm địa chỉ mua sơn chống cháy đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ rang, giá thành hợp lý thì Kim Thịnh Cường là sự lựa chọn tốt cho bạn. Công ty TNHH Kim Thịnh Cường là nơi cung cấp các sản phẩm sơn chống cháy chính hãng, có thương hiệu trên thế giới. Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu vì thế mà kimthinhcuong.com nỗ lực phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến trải nghiệm mua hàng tốt cho quý khách.

Bên cạnh cung cấp sơn chống cháy, công ty còn là nơi chuyên cung cấp các dòng sơn như sơn Thế Hệ Mới, sơn Hải Âu, sơn Jotun, Sơn International Paint,…chuyên dùng trong công nghiệp và tàu biển tại khu vực miền Trung với các tỉnh thành lân cận như: Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,…

Khi quý khách có nhu cầu về sản phẩm hãy gọi ngay đến công ty để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình. Hân hạnh được phục vụ quý khách!