Phân phối giới thiệu sơn international tại Đà nẵng

07/08/2023

Sơn International cung cấp một loạt các dòng sản phẩm đa dạng như sơn lót, sơn phủ, sơn chống gỉ, sơn chịu nhiệt và nhiều loại sơn khác. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của các công trình xây dựng và nội thất tại Đà Nẵng.

Sơn international tại Đà nẵng - sơn interthane 990 đang rất được ưa chuộng hot trên thị trường. Là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty, chuyên được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp, hàng hải. Sau đây là những khái quát chung về sơn interthane 990.

Phân phối các tỉnh khu vực miền Trung tại Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình,…

sơn international - sơn interthane 990 Đà nẵng

Sơ lược về sơn international - sơn interthane 990 tại Đà nẵng

Sơn International

Là một công ty thuộc tập đoàn Akzonobel, chuyên về sơn tàu biển hàng hải và bảo vệ, Loại sơn rất được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Sơn international chia ra 2 dòng cơ bản là sơn tàu biển (Marine) và Sơn PC ( Protective Coating).

Trên thị trường hiện nay có một số dòng sơn cơ bản được sản xuất và nhập khẩu về sơn international:

- sơn chống rỉ

- sơn trung gian

- Sơn phủ International

- sơn chịu nhiệt

- sơn chống cháy

- Sơn chống hà International

Sơn International thường được ứng dụng trong các lĩnh vực như:

- Chống ăn mòn và chống cháy cho các tòa nhà.

- Ứng dụng trong khai thác mỏ: Làm lớp phủ chống ăn mòn, mài mòn…

- Lĩnh vực dầu khí: sơn phủ và chống cháy cho hệ thống đường ống dầu khí…

- Nhiệt điện: Chống ăn mòn cho các nhà máy nhiệt điện

- Bảo vệ cho tàu vận tải và đường ống.

- Nhà máy nước, nhà máy chất thải: bảo vệ và chống ăn mòn cho hệ thống đường ống…

Sơn interthane 990

Là thương hiệu của international, interthane 990 cung cấp độ bền tuyệt vời và ứng dụng linh hoạt. Interthane 990 là hệ sơn gốc Polyurethane, độ bóng cao, được sử dụng trong nhà và ngoài trời, sơn có 2 thành phần (A=17.14L) + (B=2.86L).

Sơn interthane 990 phủ cuối 2 thành phần acrylic polyurethane mang đến độ bền tuyệt hảo và khả năng sơn phủ lại dài hạn có kết cấu chống tia UV, chịu thời tiết và chịu muối biển... Là giải giáp đáng tin cậy bảo vệ lâu dài và duy trì tính thẩm mỹ trong quá trình xây dựng, bảo trì mới.

Sơn interthane 990 thường được ứng dụng trong các lĩnh vực như:

- Thích hợp cho cả công trình mới và làm sơn công nghiệp phủ cuối bảo dưỡng

- Sơn được sử dụng cho các khu vực mạn khô, kết cấu thường tầng, trên boong tàu và cấu kiện nổi, giàn khoan, hệ thống đường ống, mặt ngoài bồn bể. Kết cấu công nghiệp và dân dụng.

- Ứng dụng trong nhiều loại môi trường bao gồm các công trình ngoài khơi, các nhà máy hóa chất và hóa dầu, công trình cầu, nhà máy bột giấy/giấy và các công trình ngành điện.

Đặc tính vượt trội sơn interthane 990

Sơn interthane 990

- interthane 990 dòng sơn này rất bền, có khả năng chống ăn mòn cao

- Mức độ bóng và lớp trang trí bề mặt phụ thuộc vào phương pháp thi công. Tránh sử dụng hỗn hợp nhiều phương pháp sơn.

- Kết quả về độ bóng và hình thức tốt nhất sẽ luôn đạt khi sử dụng phương pháp phun sơn khí truyền thống.

- Đối với trường hợp sơn bằng cọ hoặc con lăn, đối với một số màu, có thể cần 2 lớp phủ Interthane để đạt được độ phủ đồng đều, đặc biệt khi sử dụng sơn Interthane 990 lên một lớp sơn lót tối màu, và khi sử dụng một số loại màu sáng không chì như vàng và cam. Cách làm tốt nhất là sử dụng một lớp sơn trung gian tạo màu hoặc sơn lót chống ăn mòn trước khi sơn Interthane 990.

- Khi sơn phủ lên bề mặt sơn đã bị ăn mòn bởi thời tiết hoặc bị lão hóa, hãy chắc chắn rằng lớp sơn cũ đã được làm sạch hoàn toàn để loại bỏ dầu, dầu mỡ, tinh thể muối và khói giao thông trước khi sơn phủ lớp Interthane 990 mới.

- Độ bám dính tối đa của các loại sơn phủ lên Interthan 990 đã lão hóa sẽ không được như đối với sơn còn mới, nhưng vẫn sẽ đủ để phục vụ cho những mục đích sử dụng cuối được chỉ định.

- Màng sơn có khả năng chịu hóa chất tốt, chịu dung môi tốt, khả năng bám dính tốt, lực cố kết nội tại cao.

- Sản phẩm này chỉ nên được làm loãng bằng các loại dung môi International được chỉ định. Việc sử dụng các loại dung môi thay thế, đặc biệt là các loại dung môi có cồn, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng cơ chế đóng rắn của lớp sơn.

- Khi sơn Interthane 990 trong các không gian kín cần bảo đảm điều kiện thông khí.

- Sơn Interthane 990 có thể đóng rắn trong điều kiện nhiệt độ dưới 0°C (32°F). Nhưng sản phẩm này không nên được sử dụng ở nhiệt độ dưới 0°C (32°F) do có khả năng sẽ hình thành băng giá trên bề mặt cần sơn. Sự ngưng tụnước xảy ra trong quá trình hoặc ngay sau khi sơn có thể khiến bề mặt cuối bị mờ và độ dày màng sơn kém. Tiếp xúc sớm với nước đọng có thể gây ra biến màu, đặc biệt đối với các loại sơn màu tối và ở các mức nhiệt độ thấp.

- Sản phẩm không nên được sử dụng trong điều kiện ngâm nước có thể sẽ dễ gây ra tình trạng bắn tóe.

Thời gian khô của sơn interthane 990

Thời gian chờ giữa các lớp sơn đối với các loại sơn phủ được chỉ định

Nhiệt độ Khô bề mặt Khô hoàn toàn Tối thiểu Tối đa 
- 5°C (23°F) 8 giờ  60 giờ  60 giờ Kéo dài
5°C (41°F) 5 giờ  24 giờ  24 giờ Kéo dài
15°C (59°F) 150 phút  10 giờ  10 giờ Kéo dài
25°C (77°F) 90 phút  6 giờ  6 giờ Kéo dài
40°C (104°F) 60 phút  3 giờ  3 giờ Kéo dài

Cách pha trộn tỉ lệ sơn interthane 990

- Sơn được cung cấp theo hai thành phần sơn interthane 990 là loại sơn phủ Acrylic Polyure 2 thành phần.

- Sơn interthane 990 chỉ khô và đóng rắn khi có 2 thành phần của sơn phản ứng với nhau. Vì vậy luôn luôn trôṇ bộ hoàn chỉnh theo tỷ lệ được cung cấp và pha trộn đúng tỉ lệ.

- Tỉ lệ pha trộn: 6 phần : 1 phần theo dung tích

- Thời gian sống sau khi đã pha trộn: 12h/ 5độC - 4h/ 15độC - 2h/ 25độC - 45 phút/ 40độC

- Dung môi pha loãng: Internation GTA713. Rửa sạch thiết bị ngay khi dùng bằng Internation GTV713.

Đơn vị phân phối sơn international - sơn interthane 990 tại Đà nẵng

Bạn đang tìm địa chỉ mua sơn sơn international - sơn interthane 990, nhưng có quá  nhiều cơ sở cung cấp loại sơn này, làm cho người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là nơi cung cấp sơn chính hãng, uy tín. Hãy đến với Kim Thịnh Cường, nhà chuyên phân phối sơn lớn tại Đà Nẵng, cung cấp sơn international chính hãng, có giấy xác nhận, uy tín đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Ngoài ra, công ty còn phân phối số lượng lớn các dòng sơn khác có thể xem tại đây.

Với những thông tin hữu ích về sơn interthane 990 trên mà công ty chúng tôi cung cấp rất hy vọng sẽ giúp ích quý khách hiểu rõ hơn về sơn international - sơn interthane 990, mong rằng quý khách sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm sơn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến sơn hãy gọi ngay đến hotline 0974.354.314 để được giải đáp tận tình!

sơn interthane

Tham khảo các mã số sơn interthane phổ biến hiện nay

  • Sơnchống rỉ gốc alkyd international:Interprime 160, Interprime 198, Interprime 306, Interprime 466...
  • Sơnchống rỉ gốc Epoxy international:Intergard 251, Intergard 269, Intergard 343, Intergard 475HS, Interseal 670HS, Interzone 485, Interzone 954...
  • Sơnchống rỉ giàu kẽm vô cơ hãng sơn international:Interzinc 22, Interzinc 2265, Interzinc 86...
  • Sơnchống rỉ kẽm epoxy hữu cơinternational:Interzinc 42, Interzinc 52, Interzinc 315..
  • Sơn lớp trung gian hãnginternational, lớp giữa này sử dụng cho sơn bảo vệ kết cấu và sơn tàu biển :Intergard 263, Intergard 269, Intergard 475HS...
  • Sơn alkyd international:Interlac 665, Interlac 668,Sơn phủ acrylic:Intersheen 579
  • Sơn epoxy international:Intergard 740
  • Sơn chống hà international:
  • Sơn phủ gốc acrylic polyurethane:Interthane 870, Interthane 990,Acrylic Polysiloxane:Interfine 878, Interfine 979
  • Sơn chịu nhiệt international:Intertherm 50, Intertherm 228, Intertherm 715, Intertherm 875, Intertherm Sơn chống cháy international:Interchar 963: Interchar 973, Interchar 112...

Sơn International đã khẳng định vị thế của mình là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu trên thế giới với chất lượng vượt trội và cam kết bảo vệ môi trường. Đối với những ai đang tìm kiếm giải pháp sơn đáng tin cậy cho công trình xây dựng hoặc nội thất tại Đà Nẵng, sơn International là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Hãy liên hệ với các nhà phân phối chính thức của thương hiệu để được tư vấn và hỗ trợ chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.