BẢO QUẢN SƠN EPOXY KHI CHƯA DÙNG HẾT ĐÚNG CÁCH

25/06/2023

Mặc dù trong quá trình trước khi lựa chọn sơn các khách hàng đã có sự tính toán nhất định về số lượng sơn epoxy nhưng không thể tuyệt đối nên việc dùng sơn bị dư thừa là điều dễ hiểu.

Mặc dù trong quá trình trước khi lựa chọn sơn các khách hàng đã có sự tính toán nhất định về số lượng sơn epoxy nhưng không thể tuyệt đối nên việc dùng sơn bị dư thừa là điều dễ hiểu.

 

Mặc dù trong quá trình trước khi lựa chọn sơn các khách hàng đã có sự tính toán nhất định về số lượng sơn epoxy nhưng không thể tuyệt đối nên việc dùng sơn bị dư thừa là điều dễ hiểu. Vậy thì chúng ta phải làm thế nào để có thể bảo quản sơn chưa dùng hết một cách hiệu quả nhất? Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé!

>> Giới thiệu sản phẩm sơn sàn công nghiệp

Trước tiên hãy cùng điểm qua những nguyên nhân vì sao mà các bạn phải tìm hiểu cách bảo quản sơn epoxy chưa dùng hết. Vì có rất nhiều khách hàng khi đến mua sơn ở Kim Thịnh Cường đã tính toán, đo đạc và cũng tham khảo ý kiến của các nhân viên, nhằm lựa chọn được sản phẩm sơn epoxy phù hợp với số lượng vừa đủ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, vẫn bị thừa sơn. Vì thế họ cũng thắc mắc nhiều về cách bảo quản để lần sau sử dụng. Như vậy cũng là cách tiết kiệm chi phí khá hiệu quả cho người dùng.

Như chúng ta đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn epoxy được cung ứng. Từ những dòng sản phẩm sơn epoxy cao cấp có giá thành cao với những ưu điểm vượt trội được sử dụng trong các căn hộ cao cấp, biệt thự sang trọng… Cho đến những dòng sơn epoxy giá rẻ phục vụ cho khách hàng có thu nhập bình dân. Nhưng không vì những sản phẩm đó giá rẻ hay là các bạn có điều kiện kinh tế mà chủ quan không cần tận dụng lượng sơn epoxy khi dùng không hết.

Vì vậy cách bảo quản sơn epoxy chưa dùng hết là rất thiết thực giúp khách hàng có thể dễ dàng tiết kiệm chi phí trong quá trình hoàn thiện công trình của mình.

Cách bảo quản sơn chưa dùng hết hiệu quả

Vậy thì cách bảo quản sơn epoxy khi chưa dùng hết như thế nào? Liệu nó có khó thực hiện hay không và hiệu quả sử dụng lần sau của sơn epoxy chưa dùng hết có đảm bảo? Các bạn hãy cùng tìm hiểu qua những lưu ý chi tiết dưới đây.

- Trước tiên bạn nên nhớ, cách bảo quản sơn chưa hết hay là sơn mới mua về, cũng cần phải lưu ý tránh nơi có nhiệt độ cao.

- Không pha sơn cùng với chất đóng rắn mà phải để sơn riêng và chất đóng rắn riêng, đậy kỹ phần sơn còn lại trong hộp kín.

- Để thùng sơn ở vị trí thẳng đứng: nếu bạn muốn bảo quản sơn hiệu quả thì tất nhiên bạn nên để thùng sơn ở vị trí thăng bằng và luôn ở thế đứng thẳng.

- Thùng sơn và dung môi pha loãng cần phải được bảo quản trong khu vực thoáng khí và không có khả năng phát nhiệt, bắt lửa, chập điện, hay trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời. Kho lưu trữ phải đạt tiêu chuẩn sử dụng và thực hiện theo văn bản hướng dẫn của Nhà sản xuất. Nhiệt độ quá cao sẽ làm giảm thời gian sống của lớp sơn. Nếu giữ sơn trong trong 1 khoảng thời gian dài, thì hàng tháng cần phải lật ngược thùng chứa. Điều này làm giảm hiện tượng sa lắng cũng như làm hỗn hợp được trộn đều để dễ dàng hơn khi dùng.

- Phải đảm bảo không mở nắp thùng cho tới khi sử dụng, thùng cũ nhất phải dùng đầu tiên. Hướng dẫn sử dụng của Nhà sản xuất sẽ cung cấp thông tin về thời hạn sử dụng của sơn.

- Khi trong thùng chứa hình thành lớp màng bao phủ, lớp màng này có thể loại bỏ. Nếu cảm thấy lớp phủ này quá dày và có ảnh hưởng tới hỗn hợp thì số sơn còn dư không được dùng cho tới khi được kiểm tra và có kết luận chính thức.

Chú ý: Sơn epoxy hai thành phần nếu chưa bị pha chất cứng và dung môi thì có thể để được 1-2 tháng, còn sau khi pha chất cứng hoặc dung môi là 2 giờ vì vậy bạn phải pha lượng sơn hợp lý tránh để thừa sơn.

Đại lý sơn epoxy uy tín tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thì phương án tốt nhất để bạn khỏi lo về cách bảo quản sơn chưa dùng hết đó chính là mua sơn với số lượng vừa đủ. Tính toán thật kỹ lưỡng và nhờ những chuyên gia, kiến trúc sư, nhóm thợ sơn… tư vấn giúp. Bên cạnh đó khi sơn cũng cần phải chọn thời gian phù hợp tránh việc dùng sơn dở phải để qua ngày, như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều.

MUA SƠN EPOXY TỐT NHẤT Ở ĐÂU?

Kim Thịnh Cường – Nhà phân phối các dòng sơn tàu biển tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.

Để lựa chọn cho mình một dòng sơn phù hợp với mục đích sử dụng cũng như chức năng hoạt động thì mỗi người cần có sự hiểu biết nhất định đối với sản phẩm. Mỗi sản phẩm sơn tàu biển tại Kim Thịnh Cường đều đã trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng cũng như theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Đặc biệt, khi mua sơn tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi giúp cho bạn lựa chọn được dòng sơn tốt và đảm bảo tiết kiệm nhất.

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm sơn chất lượng nhất và bán với giá tốt nhất cho người tiêu dùng, đảm bảo cho công trình thi công tốt nhất.

>> Đại Lý Sơn Thế Hệ Mới Tại Đà Nẵng và Miền Trung.

>> Đại Lý Sơn Hải Âu Tại Đà Nẵng và Miền Trung.

>> Đại Lý Sơn Hải Phòng Tại Đà Nẵng và Miền Trung.

sơn hải phòng tại đà nẵngsơn alkyd hải phòngsơn hải phòng, sơn epoxy hải phòng, sơn tàu biển hải phòng, #sơn công nghiệp tại đà nẵng#sơn thế hệ mới#sơn hải âu, đại lý sơn hải phòng, đại lý sơn thế hệ mới, đại lý sơn hải âu