Những ưu điểm nổi bật của sơn epoxy jotun

12/07/2023

Sơn epoxy jotun là một trong những thương hiệu có tiếng, không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Hiện nay, các dòng sơn Jotun có mặt nhiều trên thị trường với với các loại đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, loại sơn epoxy jotun luôn được khách hàng tin tưởng và nhận được sự yêu thích đặc biệt từ quý khách hàng.

Xem thêm: >> Sơn Jotun Chống Hà

Sơn epoxy jotun là gì?

Sơn epoxy jotun

Sơn epoxy Jotun là một dòng sản phẩm sơn chuyên dụng của hãng Jotun, một công ty chuyên về sản xuất sơn và phủ bề mặt. Được sản xuất trên dây chuyền hệ thống áp dụng công nghệ hiện đại, tân tiến. Sơn epoxy Jotun là một loại sơn epoxy có hai thành phần, gồm một phần chất nhũ tương epoxy và một phần chất nhựa chứa chất uốn nước (hardener). Sỡ hữu độ bền bỉ rất cao, bám dính rất tốt trên mọi bề mặt, từ những sàn bê tông cho đến các mặt kim loại, sắt, thép,…Màu sắc đa dạng, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn, màu tươi mới, đẹp mắt, khó phai. Dòng sơn epoxy Jotun có thể đứng ngang hàng với những thương hiệu nổi tiếng khác như: Kova, KCC, Dulux,…

Đây là loại sơn được sử dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp và hàng hải, dùng để sơn tàu biển.

Các loại sơn epoxy jotun

- Sơn epoxy jotun bảo vệ chống ăn mòn tốt

Với kết cấu sắt thép bảo vệ chống ăn mòn, sơn jotun có khả năng chịu mài mòn tốt trong môi trường khắc nghiệt và khả năng chịu mài mòn nổi trội. 

Sơn epoxy jotun là loại sơn 2 thành phần gốc gồm epoxy gia cường và thủy tinh có hàm lượng chất răn cao và có lượng voc thấp. Dùng làm màng bảo vệ cần có chiều dày cao cho kết câu sắt thép trong moi trường khắc nghiệt vầ cần mức độ va chạm cơ học cao. Loại sơn này mang lại sự bảo vệ chống ăn mòn cực kỳ tốt và có khả năng chịu mài cực nỏi trội

- Sơn jotuin coastal ep mastic

Là một sản phẩm sơn chống ăn mòn và chống thủy phân cao cấp thuộc dòng sản phẩm của Jotun. Nó là loại sơn với 2 thành phần gốc epoxy mastic không kén bề mặt làm sạch, 2 thành phần mastic chống rỉ. . Dùng làm lớp chống rỉ cho các cấu trúc sắt thép cả trên và dưới mực nước. đồng thời còn cho những bề mặt sắt thép khó chuẩn bề mặt bằng phương pháp thổi hạt.

- Sơn jotun chống hà seaforce 30

Là một loại sơn chống ăn mòn và chống hà (còn được gọi là sơn chống dính hải lý) thuộc dòng sản phẩm của Jotun. Đây là một loại sơn dựa trên công nghệ sơn tiên tiến, được thiết kế đặc biệt để bảo vệ bề mặt dưới nước, như vỏ tàu biển, giàn khoan dầu khí và các cấu trúc ngâm dưới môi trường biển. Loại sơn chống tự mài mòn. không chứa thiếc, có hàm lượng chất rắn cao dựa trên công nghệ hóa dẻo trùng hợp.

Ngoài ra còn có rất nhiều dòng sơn epoxy Jjotun khác

>> Xem thêm: Sơn Jotun

Những ưu điểm nổi bật của sơn epoxy Jotun tại đà nẵng

Sơn epoxy Jotun được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, được ưa chuộng trên thị trường và sơn epoxy Jotun có những ưu điểm sau:

  • Chống ăn mòn: Sơn epoxy Jotun có khả năng chống ăn mòn cao, bảo vệ bề mặt kim loại khỏi tác động của môi trường ăn mòn như nước biển, hóa chất và điều kiện khắc nghiệt. Điều này giúp gia tăng tuổi thọ và bảo vệ cấu trúc kim loại.
  • Khả năng bám dính vượt trội: Sơn epoxy Jotun có khả năng bám dính mạnh mẽ lên các bề mặt kim loại, bê tông và gỗ, tạo thành một lớp phủ chắc chắn. Điều này đảm bảo rằng sơn không bị phai mờ, nứt nẻ hoặc bong tróc, và giữ cho lớp sơn và bề mặt gắn kết với nhau lâu dài.
  • Độ bền và chịu nhiệt cao: Sơn epoxy Jotun có khả năng chịu được tác động va đập, trầy xước và các tác động vật lý khác, bảo vệ bề mặt khỏi tổn thương. Ngoài ra, nó có khả năng chịu nhiệt tốt, giúp bề mặt không bị biến dạng hoặc hỏng hóc do nhiệt độ cao.
  • Tính thẩm mỹ: Sơn epoxy Jotun cung cấp nhiều tùy chọn về màu sắc và hiệu ứng, cho phép tạo ra các bề mặt thẩm mỹ và trang nhã. Điều này không chỉ bảo vệ mà còn nâng cao vẻ đẹp của bề mặt được sơn.
  • Ứng dụng đa dạng: Sơn epoxy Jotun được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, như tàu biển, giàn khoan, công trình xây dựng, nhà máy, cầu đường và nhiều ứng dụng khác. Nó có thể được sử dụng làm lớp lót, lớp phủ chính hoặc lớp phủ bảo vệ, đáp ứng các yêu cầu bảo vệ, chống ăn mòn và thẩm mỹ của từng ứng dụng cụ thể.

Kim Thịnh Cường - Nhà phân phối lớn sơn epoxy Jotun uy tín, chính hãng

sơn epoxy jotun

Qúy khách có nhu cầu đặt hàng tại Kim Thịnh Cường có thể liên hệ trực tiếp để có được sản phẩm ưng ý, giá tốt, chính hãng và chất lượng nhất. Công ty chúng tôi chuyên phân phối tại miền trung, rất uy tín, tư vấn nhiệt tình, chính xác. Vì vậy, Khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm bên công ty chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi có nhận cung cấp sản phẩm với số lượng lớn và các loại mặt mặt hàng khác.